ทางค่าย Vivo เตรียมตัวที่จะเปิดตัวซอฟต์แวร์ รุ่นล่าสุดในชื่อว่า Origin OS พร้อมกับคำโปรโมต ว่า “โลกใบใหม่” ในเร็วๆนี้ โดยจะมีการคาดการณ์ไว้ว่าอาจเป็นวันที่ 19 เดือนพฤศจิกายน 2020 ที่จะถึงนี้ ภายในงานประชุมนักพัฒนา Vivo Developers Conference ประจำปี 2020

ล่าสุดทาง Vivo ได้ออกมายืนยันผ่านสื่อโซเชียลรายใหญ่ของประเทศจีนอย่าง Weibo แล้ว โดยมีการระบุว่า จะเปิดตัว Origin OS ในวันที่ 18 เดือนพฤศจิกายน 2020 นี้

ซึ่งทาง Vivo ได้ยืนยันว่า จะจัดอีเวนต์สุดพิเศษขึ้นที่เมืองเชินเจิ้น ในประเทศจีน ซึ่งจะเป็นแหล่งพัฒนาด้านเทคโนโลยีหลักของประเทศจีนเลยก็ว่าได้ และเป็นที่ตั้งของบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่มากมายอีกด้วย

ถึงแม้ว่าทาง Vivo จะไม่ได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับ Origin OS มากเท่าไหร่นัก แต่ได้มีการคาดการณ์ว่าจะได้รับการออกแบบให้ใช้งานที่สะดวกและง่ายมากขึ้น และยังมีข่าวลือมาอีกว่า สามารถสลับการใช้งานระหว่าง Origin OS กับระบบเพียว Android ได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

Origin OS ได้รับการพัฒนาต่อเนื่องจาก Funtouch OS โดยเป็นการอ้างอิงพื้นฐาน จากระบบปฏิบัติการ Android ซึ่งแหล่งข่าววงในในประเทศจีน อย่าง Digital Chat Station ได้อ้างว่าจะเป็นหนึ่งในยูสเซอร์อินเทอร์เฟซ ที่จะได้รับการปรับแต่งออกมาอย่างดีที่สุด สำหรับระบบปฏิบัติการ Android เลยทีเดียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Next Post

Dental Care Tips That Are Simple And Easy To Follow

พฤหัส พ.ย. 12 , 2020
TIP! Your age shows throu […]
the best bitcoin tumbler